Dịch vụ chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền trung quốc

Tìm đến ngân hàng thì lại quá nhiều thủ tục rối rắm phát sinh cũng như cước phí dịch vụ khá cao, không gì tiện lợi hơn là tìm đến những dịch vụ chuyển tiền nhanh gọn và tiện lợi hơn như CHUYỂN TIỀN VIỆT TRUNG. Chính vì ưu điểm đó nên đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hình thức này, hãy tìm hiểu xem dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc từ Chuyển tiền Việt Trung thuận lợi như thế nào nhé!

 

chuyen tien trung quoc

Sự tiện lợi cao khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Việt Trung

1. CÁC BƯỚC THANH TOÁN ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền sang Trung Quốc cùng với mạng lưới phân bố rộng khắp, Chuyển tiền Việt Trung sẽ giúp bạn chuyển tiền trên tất cả các ngân hàng tại Trung Quốc theo như đúng yêu cầu của bạn gửi đến cho chúng tôi trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể, bao gồm các bước sau đây:

Bước 1:

  • Bạn có thể chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi tại bất kỳ  Ngân hàng nào tại Việt Nam.
  • Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng làm việc của chúng tôi để gửi bằng tiền mặt.

Bước 2:

Cung cấp những thông tin cần thiết của chủ tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chúng tôi chuyển tiền, bao gồm:

  • Họ và tên chủ tài khoản (yêu cầu viết đúng tên trong tài khoản ngân hàng, không dịch sang tiếng việt hay tiếng nước ngoài)
  • Tên ngân hàng
  • Chi nhánh ngân hàng (nêu rõ chi nhánh thuộc tỉnh thành phố nào, tên chi nhánh bằng tiếng Trung Quốc)
  • Số tài khoản

Bước 3:

Ngay sau khi hoàn tất quá trình chuyển tiền, chúng tôi sẽ gửi ngay cho khách hàng thông báo chuyển tiền thành công của ngân hàng Trung Quốc với đầy đủ chứng từ liên quan.

 

chuyen tien trung quoc

Các bước giao dịch chuyển tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng

2. CƯỚC PHÍ CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VIỆT TRUNG

Chúng tôi áp dụng mức cước phí chuyển tiền vô cùng hợp lý cho khách hàng, chỉ với 50 Nhân dân tệ cho một lần chuyển khoản mà không giới hạn số tiền tối đa trong một lần giao dịch, dù bạn chuyển bao nhiêu tiền thì chúng tôi cũng chỉ tính phí trên một lần chuyển – một ưu thế cực lớn chỉ có ở Chuyển tiền Việt Trung

Về tỷ giá, chúng tôi luôn liên tục cập nhật mức tỷ giá thấp nhất có thể dành cho khách hàng, liên hệ SĐT 0899 129 888 để có mức tỷ giá chính xác nhất cho từng thời điểm.

3. CÔNG THỨC THANH TOÁN PHÍ CHUYỂN TIỀN

Hình thức thanh toán vô cùng đơn giản và nhanh chóng, khách hàng có thể tham khảo công thức dưới đây để nắm rõ được số tiền mình cần chi trả:

Công thức quy đổi như sau :

(Số Tệ ( RMB ) cần chuyển + 50)  x Tỷ giá quy đổi VND/RMB = số tiền hàng cần thanh toán (VNĐ)

Sau khi xác định được số tiền cần thanh toán và nhận đủ từ quý khách, Chuyển tiền Việt Trung sẽ nhanh chóng thực hiện chuyển tiền theo yêu cầu của quý khách đến tay người nhận

Ví dụ: Bạn đang cần thanh toán đơn hàng cho đối tác người Trung Quốc  với số tiền 1000 tệ. Công thức được tính như sau:

(1000 RMB + 50 RMB) x 3.299 (tỷ giá hiện hành) = 3.464.000 VNĐ

Như vậy, quý khách cần thanh toán số tiền tổng cộng là 3.464.000 VNĐ khi muốn chuyển 1000 tệ từ Việt Nam sang Trung Quốc hay ngược lại

 

chuyen tien trung quoc

Giao dịch đơn giản, nhanh chóng với mức phí hấp dẫn

4. ĐẶC BIỆT, NIỄN PHÍ ORDER HỘ HÀNG TRUNG QUỐC NẾU KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU

Ngoài ra, nếu có nhu cầu kinh doanh, lấy hàng Trung Quốc qua các website thương mại điện tử như alibaba, taobao, … nhưng lại gặp khó khăn về mặt ngôn ngữ hay quy trình thanh toán phức tạp, Chuyển tiền Việt Trung sẽ hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ mua hàng hộ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Theo đó, chỉ cần lựa chọn mặt hàng bạn muốn mua và thanh toán tổng số tiền hàng cùng phí chuyển tiền cho mỗi lần giao dịch, mọi thao tác khác như đặt hàng trên web, thanh toán, liên hệ và làm việc với bên đối tác … đều được chúng tôi lo hết từ A -> Z

5. THỜI GIAN CHUYỂN TIỀN

Trong bất kỳ một cuộc giao dịch nào thì thời gian luôn được xem như là yếu tố quyết định sự thành công của một thương vụ buôn bán. Nắm bắt được điểm mấu chốt ấy, Chuyển tiền Việt Trung với sự tận tâm và uy tín đặt lên hàng đầu luôn đem lại cho quý khách hàng quyền lợi cao nhất. Nếu chuyển tiền cùng ngân hàng thì chỉ mất 1 phút để bên đối tác Trung Quốc có thể nhận được khoản tiền của quý khách, cũng như chỉ mất từ 3 – 5 phút đối với dịch vụ khác ngân hàng.

Sau khi hoàn thành tất cả các cuộc giao dịch, bạn sẽ luôn nhận được đầy đủ các loại chứng từ liên quan cũng như cam kết về độ an toàn, tin cậy từ chúng tôi. Bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc hay ngược lại, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua:

 


Bài viết liên quan