Chuyển tiền Wechat Trung Quốc <=> Việt Nam

Chuyển tiền Wechat Trung Quốc <=> Việt Nam

Hiện nay việc giao lưu buôn bán giữa hai nước Việt –Trung đang rất phát triển, cùng với nhu cầu chuyển tiền cho người thân vì thế việc chuyển và nhận tiền giữa giữa hai nước Trung Quốc- Việt Nam đang được thực hiện hàng ngày rất nhiều. Hãy cùng chuyển tiền Việt Trung tìm hiểu về một trong những dịch vụ đó trong bài viết sau- dịch vụ chuyển tiền qua Wechat.

Tìm hiểu chung về Wechat

Wechat là một ứng dụng được phát triển từ năm 2011 tại Trung Quốc. Ứng dụng này có chức năng chính để nhắn tin. Tuy nhiên nó cũng được sử dụng rộng rãi để chơi game, đặt lịch hẹn, gọi taxi, truy cập vào các dịch vụ ngân hàng, mở cuộc họp video.. và đặc biệt là bạn có thể nhận và chuyển tiền quaWechat.

 

Hiện nay có 3 cách bạn có thể chuyển tiền trên Wechat

Đầu tiên bạn có thể quét mã code QR. Để thực hiện chuyển tiền Wechat bằng cách này thì người nhận phải gửi mã QR của họ cho bạn sau đó bạn sẽ dùng chức năng quét mã trên ứng dụng Wechat của mình để lấy thông tin người nhận. Cuối cùng bạn chỉ cần nhập số tiền cần chuyển và xác nhận chuyển tiền.

Cách thứ hai là bạn có thể gửi chuyển tiền bằng cách gửi hồng bao. Cách này được thực hiện như một hình thức gửi tặng tiền và số tiền chuyển tất nhiên sẽ bị hạn chế.

Cách thứ ba là dùng ví Wechat để chuyển tiền. Với cách này bạn có thể thực hiện chuyển vào ví Wechat của người nhận hay chuyển vào tài khoản ngân hàng. Đây là cách mà nhiều người sử dụng nhất để chuyển tiền qua Trung Quốc hoặc chuyển tiền từ Wechat về Việt Nam.

 

Dịch vụ chuyển tiền qua Wechat được ra đời để phục vụ nhu cầu của các bạn

Bạn có thể thấy là có rất nhiều cách để thực hiện việc chuyển tiền bằng Wechat.  Tuy nhiên tất cả các cách trên đều có những hạn chế nhất định và phải có ví Wechatpay. Nếu bạn có ví này thì muốn chuyển tiền cũng phải thực hiện xác thực ví. Mà các bước xác thực này khá phức tạp, chưa kể việc giới hạn về ngôn ngữ.

Hiểu được những khó khăn đó nên chuyển tiền Việt Trung đã đưa  ra dịch vụ chuyển tiền qua Wechat. Với dịch vụ này thì bạn là chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản cần nhận tiền, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều phí dịch vụ. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp mức tính phí trên một lần giao dịch cụ thể như sau:

PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC QUA WECHAT

  • Phí dịch vụ : 15 nhân dân tệ
  • Cách tính tổng số tiền cần chuyển:

(Số tệ cần chuyển + phí dịch vụ)  X Tỷ giá quy đổi VNĐ/RMB = Số tiền cần thanh toán (VNĐ).

>>>  Xem ngay tỷ giá quy đổi nhân dân tệ ngày hôm này để thực hiện chuyển tiền

PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM QUA WECHAT

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua Wechat của chúng tôi được hưởng mức phí ưu đãi là 0,01% số tiền cần chuyển.

Mức phí 0,01% là mức phí mà Wechat áp dụng khi chúng tôi rút số tiền đó ra khỏi Wechat nên khách hàng sẽ phải chịu mức phí đó.

Ví dụ cụ thể về cách tính phí:

Phí dịch vụ = Số tiền cần chuyển x 0,1%

  • Khách hàng cần chuyển 1000 nhân dân tệ thì chịu mức phí là:
    1000 x 0,1% = 1 (nhân dân tệ)
  • Khách hàng cần chuyển 2000 nhân dân tệ thì chịu mức phí là:
    2000 x 0,1% = 2 (nhân dân tệ)

Bài viết liên quan